Home » 2016 » August » 9 » Cuối tuần làm món chân gà nướng muối ớt
3:44 PM
Cuối tuần làm món chân gà nướng muối ớt

Chân gà nướng muối ớt cay, đậm đà khiến người ăn vừa xuýt xoa vừa thích thú. Vị giác được tăng trưởng thật rộng rãi khi tận hưởng món ăn này!

Cách làm chân gà nướng muối ớt khá nhanh chóng rồi chúng ta cũng với thể tự làm tại gia, hông bắt buộc bắt buộc ra tiệm, bảo đảm nguồn gốc và vệ sinh hơn. Học đun ăn món này cứng cáp sẽ phụ mấy đứa mình có cho thêm món mới cho cả nhà trong các dịp hội họp đấy!

Xem thêm: Miến nấu tim gà lạ miệng ngon bổ

chân gà nướng muối ớt

Chân gà nướng muối ớt cay cay, mặn làm cho tụi mình xuýt xoa lúc ăn

Nguyên liệu cần thiết cho món giò gà nướng muối ớt:

  • giò gà dòng nhỏ: 600gram
  • Dầu ăn: 2 muỗng caphe
  • Rượu gạo: 1/2 muỗng cafe
  • Muối: 1 thìa caphe
  • Ớt băm: 2 muỗng café
  • Tỏi băm: 1 muỗng cafe
  • Gừng giã nát: 20 lạng.

Công thức chân gà nướng muối ớt:

Bước 1: nhúng chân gà trong nước muối trộn gừng giã nát, bóp đều đặt hết mùi hôi trên giò gà. đảm bảo chừng 15 phút, sau đấy rửa nước sạch lại rồi để ráo nước.

Bước 2: dùng dao chặt đôi chân gà. nhớ canh để hông pha đứt lớp da giữa hai phần chặt nhé!

Bước 3: Ướp chân gà có các gia vị trong phần thành phần trong 1 thau vừa. đảo thật hoàn toàn đặt gia vị với thể thấm đều. đặt nơi mát lạnh khoảng chừng 1 – 2 tiếng, tùy vào công sức bữa ăn của chúng ta.

Bước 4: Cho giò gà lên vỉ nướng, hãy lật mặt đặt hông túi cháy. mấy đứa mình sở hữu thể sử dụng cọ đặt quét bỏ thêm thức uống ướp trong âu để giò gà càng đậm vị.

Bước 5: khi giò gà săn chắc lại rồi tương đối cháy xém thì chúng ta gắp ra đĩa. Ẳn chung với rau răm rồi chấm muối tôm vắt tắc.

Chúng ta sẽ pha chế được món giò gà nướng muối ớt ngon độc đáo có những hướng dẫn trên đấy! Mau pha chế rồi thưởng thức cùng chúng mình bè, người yêu nhé!

Views: 503 | Added by: huynhhieuaau | Tags: chân gà | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar