4:13 PM Bạn có biết cách làm ếch nướng ống tre đúng chất? |
Ếch nướng ống tre với hương vị hấp dẫn, thịt ếch dai ngon như thịt gà lại có nhiều chất dinh dưỡng, là lựa chọn cho bạn khi muốn đổi món cho gia đình. Cách làm ếch nướng ống tre như thế nào cho ngon và đảm bảo đủ dinh dưỡng là câu hỏi mà bạn đang muốn tìm câu trả lời? Vậy thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết về công thức chế biến ếch nướng ống tre bên dưới rồi! Bạn sẽ tìm được kết quả mà mình mong muốn đấy! Hướng dẫn làm món ếch nướng ống tre ngon như nhà hàng Nguyên liệu làm ếch nướng ống tre:
Hướng dẫn nấu ếch nướng ống tre: - Thịt ếch được rửa sạch, ướp chút muối, hạt nêm, tiêu, dầu ăn. Trộn cho thấm gia vị, để khoảng 20 phút. 2/ Các bước chế biến: Bước 3: Thêm hành lá, dầu hào, một chút tiêu bột, muối, đường. Xào cho thấm hương, thấm vị. Bước 5: Lấy lá chuối bọc miện ống, cuộn chung quanh ống cho chắc. Bước 6: Đặt ống tre lên than củi đã được đốt nóng khoảng 15 -25 phút. 3/ Thành quả: Món ếch nướng ống tre nên được dùng khi nóng mới ngon nhé các bạn! Chúc các bạn có thể nấu thành công món ếch nướng này cùng học nấu ăn nhé! |
|
Total comments: 0 | |