Home » 2016 » January » 19

Một món ăn ngon khó cưỡng với vị ngọt của mực hòa quyện với phần nhân thịt thơm ngon bên trong tạo nên một cảm giác khó tả đối với người thưởng thức.

Học nấu ăn - mực nhồi thịt chiên vàng

Nguyên liệu:

  • Mực ống: 1kg.
  • Thịt lợn xay nhuyễn: 200g.
  • Nấm hương: 50g.
  • Nấm tai mèo: 50g.
  • Miến.
  • Hành tây: nữa củ.
  • Hành lá: 4 cây.
  • Gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, bột canh.

Chế biến:
- Mực mua về rửa sạch rồi bóp với rượu hoặc gừng để làm giảm mùi tanh. Ướp mực với nữa muỗng cà phê bột canh. Dùng tay xoa bột canh lên cả phần thân trong và ngoài mực rồi để trong khoản 15 phút.

- Phần râu mực còn lại cắt nhỏ. Nấm tai mèo, nấm hương ngâm nước cho ... Read more »

Views: 628 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-01-19 | Comments (0)