Home » 2016 » October » 31

Đậu phụ hầm cay là một món ngon đặc sắc của người Hàn, đậu phụ được làm bằng đậu nành ngâm nước nên rất mềm và thanh ngọt, kết hợp với nước hầm cay nồng đầy hấp dẫn.


Đậu phụ hầm cay hấp dẫn cho cả gia đình

Đậu phụ hầm cay có tên gọi là Sundubu-jjigae, đây là một trong những món canh được người Hàn yêu thích. Hương vị cay nồng của nước dùng kết hợp cùng vị ngọt mềm của đậu hũ non, thịt sò dai thơm, gia vị nêm nếm vừa phải làm nên món ăn vô cùng thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Người Hàn thường dùng canh đậu phụ hầm cay vào mùa đông để sưởi ấm cho cơ thể. Cùng học hỏi bí quyết cách làm đậu phụ hầm cay chuẩn vị từ các chuyên gia đầu bếp nhé.

Nguyên liệu chế biến:
A.    Nguyên liệu chính
-    Đậu phụ: 600 gram
-    Nước: &f ... Read more »

Views: 603 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-10-31 | Comments (0)

Đậu phụ hầm cay là một món ngon đặc sắc của người Hàn, đậu phụ được làm bằng đậu nành ngâm nước nên rất mềm và thanh ngọt, kết hợp với nước hầm cay nồng đầy hấp dẫn.


Đậu phụ hầm cay hấp dẫn cho cả gia đình

Đậu phụ hầm cay có tên gọi là Sundubu-jjigae, đây là một trong những món canh được người Hàn yêu thích. Hương vị cay nồng của nước dùng kết hợp cùng vị ngọt mềm của đậu hũ non, thịt sò dai thơm, gia vị nêm nếm vừa phải làm nên món ăn vô cùng thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Người Hàn thường dùng canh đậu phụ hầm cay vào mùa đông để sưởi ấm cho cơ thể. Cùng học hỏi bí quyết cách làm đậu phụ hầm cay chuẩn vị từ các chuyên gia đầu bếp nhé.

Nguyên liệu chế biến:
A.    Nguyên liệu chính
-    Đậu phụ: 600 gram
-    Nước: &f ... Read more »

Views: 704 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-10-31 | Comments (0)