Bạn là tín đồ của pizza? Vậy thì xin giới thiệu đến bạn một công thức làm món pizza trái cây cực sáng tạo mà vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Bạn thích ăn pizza nhưng lại sợ béo? Bạn đã chán ngấy các loại pizza trong các cửa hàng? Với các làm pizza trái cây mà chúng tôi “khai quật” được dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức ăn pizza cùng người thân và bạn bè mà không sợ tăng cân, không lo bị ngấy!

pizza trái cây

Hãy cùng http://hocnauan.ucoz.com thực hiện và kiểm chứng chất lượng nhé!

Nguyên liệu để làm bánh pizza trái cây:
A. Phần

Views: 839 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-26 | Comments (0)

Salad khoai tây kiểu Nhật là món cực kỳ dễ làm lại ngon miệng, món ăn này rất giàu chất dinh dưỡng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Món Salad khoai tây xuất hiện ở Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19. Khoai tây luộc được trộn chung với muối, dầu ô liu, giấm và các gia vị khác tạo nên một món ăn vừa thanh, vừa mát lại vô cùng bổ dưỡng. Hãy học nấu ăn ngay cách làm salad khoai tây kiểu Nhật này để thưởng thức mỗi ngày bạn nhé!

salad chay kiểu Nhật

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món salad khoai tây kiểu Nhật:
A. Nguyên liệu cho món Salad

Views: 658 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-22 | Comments (0)

Thịt vịt thơm mềm thấm nước sốt chua ngọt sẽ là món ngon gia đình không thể bỏ qua trong các bữa tiệc hoặc bữa cơm hàng ngày.

Bạn đã từng nghe nói đến nhiều món được làm từ vịt như vịt kho gừng, vịt nấu chao, vịt om sấu…trong ẩm thực sự sáng tạo không bao giờ ngừng nghĩ, vịt sốt cam chính là món ăn ngon mới lạ, bạn nên bổ sung vào sổ tay học nấu ăn hàng ngày của mình. Vịt sốt cam có xuất xứ từ Pháp, là món ăn được ưa thích và phổ biến ở nhiều nước. Từ những nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự làm món vịt sốt cam thơm ngon. Hãy cùng vào bếp, học cách làm vịt sốt cam đúng vị để gia đình cùng thưởng thức nhé.

thịt vịt sốt cam

Nguyên liệu chính:

Views: 614 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-17 | Comments (0)

Cá diêu hồng hay có tên gọi khác là cá rô phi đỏ là loại cá có thịt rất thơm ngon, săn chắc mà lại không quá nhiều xương nên rất thích hợp cho bạn chế biến thành các món ăn hấp dẫn cho bữa ăn gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món Cá Diêu Hồng Hấp Gừng – đơn giản mà rất hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cá diêu hồng hấp gừng
 

I.Nguyên liệu:

  • Cá diêu hồng: 1 con (cỡ khoảng 800g)
  • Ớt sừng: 2 quả.
  • Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ.
  • Rau cải chíp: 100g.
  • Súp lơ xanh: 200g.
  • Nấm hương: 50g.
  • ... Read more »
Views: 631 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-17 | Comments (0)

Tim gà và miến là 2 nguyên liệu rất quen thuộc và dễ tìm, hãy thử biến tấu món miến tim gà để thay đổi khẩu vị cho bữa ăn gia đình bạn. Món ăn bổ dưỡng, thơm ngon mà lại rất tiết kiệm cho gia đình bạn. Cùng tìm hiểu công thức chế biến món tim gà này nhé.

miến nấu tim gà

I.Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 100g Miến dong
  • 300 g Tim gà
  • Mộc nhĩ, nấm hương: 5-6 tai
  • Nước dùng gà (hoặc nước dùng xương)
  • Giá đỗ, hành hoa, rau dăm
  •  Gia vị: dầu ăn, bột canh, bột nêm, mì chính, chanh, bột nêm, hành khô, bột nêm.

... Read more »

Views: 562 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-17 | Comments (0)

Nếm miếng bánh củ cải với ngọt thơm đậm đà, giòn giòn đem lại cảm giác mới lạ và thích thú ngay khi thưởng thức. Chúng ta cùng khám phá cách làm bánh củ cải thơm giòn sau đây nhé.

bánh củ cải trung hoa

Bánh củ cải là món ăn chơi, dân dã của người Hoa, bắt nguồn từ việc tận dụng những nguyên liệu còn thừa sau khi nấu ăn. Sự kết hợp hài hòa  giữa các nguyên liệu và gia vị làm món bánh củ cải thêm hấp dẫn. Cách làm bánh khá đơn giản không đòi hỏi nhiều kỷ thuật như các loại bánh khác, sau đây chúng ta cùng học cách làm bánh củ cải với hoc nau an nhé. 
 
Nguyên liệu làm bánh:


Đậu hũ là nguyên liệu thường xuất hiện trong các món ăn Trung Hoa, một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng làm từ đậu hũ được nhiều người yêu thích đó là món đậu hũ sốt thịt.

đậu hũ sốt thịt trung hoa

Làm đậu hũ là một nghề truyền thống ở Trung Quốc, vốn nổi tiếng với nhiều món ăn làm từ đậu hũ, như đậu hũ Tứ Xuyên, đậu hũ thối, …Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá cách làm đậu hũ sốt thịt Trung Hoa, món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn. Bắt đầu chuẩn bị nguyên liệu nấu món đậu hũ sốt thịt Trung Hoa nào!

Nguyên liệu chính:

Views: 1696 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-10 | Comments (0)

Tự học làm nui sốt kem hải sản tại nhà để có một món ngon chuẩn bị cho bé nhé! Cùng tham khảo công thức của http://hocnauan.ucoz.com/ sau đây nhé!

nui sốt kem hải sản

Nguyên liệu:

  • Nui: 200 gam.
  • Nghêu: 1/2kg.
  • Tôm: 200 gam.
  • Cà rốt 1 củ nhỏ.
  • Tỏi: 2 tép.
  • Nước dùng gà: 100ml.
  • Kem tươi: 50ml.
  • Bơ: 20 gam.
  • Bột bắp: nữa muỗng cafe.
  • Gia vị t ... Read more »
Views: 3166 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-03 | Comments (0)

Tham khảo công thức chế biến món thịt bò sốt cam vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà một bữa ăn kho quên nhé! Học nấu ăn hàng ngày nào!

thịt bò sốt cam

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 1 ký.
  • Hành tây, tỏi.
  • Cam: 3 trái.
  • Nước sauce cam: 200ml.
  • Gia vị: hạt nêm, đường, dầu ăn, bột bắp.

Chế biến:
- Thịt bò để nguyên, rửa sạch, lọc bỏ phần bạc nhạc. Dùng nỉa xâm đều vào thịt bò. Ướp hạt nêm khỏang 15 phút.
- Để nguyên như thế và chao sơ qua dầu cho thịt bò săn lại (không phải chiên ... Read more »

Views: 566 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-03 | Comments (0)

Một món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng với thịt bò xốt chua ngọt thơm ngon cho cả nhà. Cùng hoc nau an chuẩn bị một món ngon vô cùng đơn giản sau nhé!

thịt bò nướng sốt chua ngọt

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 400gam.
  • Quả mắc mật.
  • Vừng.
  • Xốt thịt nướng.
  • Tương ớt.
  • Chanh 1 trái.

Cách làm:
- Bò mua về rửa sạch rồi dùng nĩa đâm để khi ướp cho ngấm sốt.
- Ướp thịt bò với nước xốt thịt nướng. Dùng tay bóp để thịt bò thấm nư ... Read more »

Views: 568 | Added by: huynhhieuaau | Date: 2016-03-03 | Comments (0)

« 1 2 3 4 5 »